Năm 2024 : 7.845

KHAI MẠC TUẦN LỄ HƯỞNG ƯỚNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2018

Thực hiện công văn 1608/GDĐT-GDTX ngày 17/9/2018 của Sở giáo dục và Đào tạo Quảng Trị về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2018.

Hôm nay, ngày 01 tháng 10 năm 2018, Phòng GD&ĐT thị xã Quảng Trị đã tổ chức khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” với chủ đề “Trong cách học phải lấy tự học làm cốt(Hồ Chí Minh) tại trường THCS Lý Tự Trọng. Đến dự với lễ khai  mạc có Đ/c Lê Phương Bắc – TUV - P.Chủ tịch thị xã Quảng Trị, các đ/c lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể và các phường xã cùng tham dự. Đài truyền thanh thị xã Quảng Trị cũng đã đến dự và đưa tin.

Đ/c Lê Phương Bắc – TUV - P.Chủ tịch thị xã Quảng Trị đã phát biểu khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời”

Em Hoàng Thảo Ngọc - Học sinh lớp 9 A  - Đại diện học sinh trường THCS Lý Tự Trọng đọc lời hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời với chủ đề "Trong cách học phải lấy tự học làm cốt" ( Hồ Chí Minh)

Kết thức buổi Lễ, đại diện Lãnh đạo thị xã và các em học sinh thả bóng bay trong không khí hân hoan và sự gần gũi, thân thiện cùng HS tường THCS Lý Tự Trọng.

Buổi Lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” thành công tốt đẹp. Thiên thời, địa lợi, nhân hòa và để lại trong lòng mọi người những ấn tượng đẹp.

.